Tổng hợp vé máy bay đi Cam Ranh từ các sân bay trong nước

Để đặt chân tới với Nha Trang và khám phá những bãi biển tuyệt đẹp của miền duyên hải, hành khách thường sẽ phải đáp chuyến bay xuống sân bay Cam Ranh. Chắc hẳn quý khách sẽ quan tâm đến các chặng bay và giá vé máy bay đi Cam Ranh từ các sân bay trong nước. Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết.

Sân bay quốc tế Cam Ranh nằm ở đâu?

Sân bay Cam Ranh thuộc tỉnh Khánh Hòa, cách biển Bãi Dài chỉ hơn 1 km, cách thành phố Nha Trang chừng 35 km. Các chặng bay trong nước đến Cam Ranh được khai thác bởi các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airways.

Tổng hợp vé máy bay đi Cam Ranh từ các sân bay trong nước
Sân bay quốc tế Cam Ranh

Các chặng bay trong nước đến Cam Ranh bao gồm:

 • Chặng bay Hà Nội – Cam Ranh
 • Chặng bay Hồ Chí Minh – Cam Ranh
 • Chặng bay Đà Nẵng – Cam Ranh
 • Chặng bay Hải Phòng – Cam Ranh
 • Chặng bay Thanh Hóa – Cam Ranh
 • Chặng bay Vinh – Cam Ranh
 • Chặng bay Cần Thơ – Cam Ranh

Các chặng bay và giá vé máy bay đi Cam Ranh từ các sân bay nội địa

Các chặng bay nội địa có vé máy bay đi Cam Ranh Nha Trang gồm:

Vé máy bay Hà Nội – Cam Ranh

Chặng bay này có cả 3 hãng là Vietnam Airlines, Bamboo Airways  và Vietjet Air là có vé máy bay đi Nha Trang của cả 3 hãng là Vietnam Airlines; Jetstar  và Vietjet Air.

Trong số đó, Vietjet Air thường đứa ra vé có giá rẻ nhất, dao động từ 399.000đ – 799.000đ. Bamboo Airways cao hơn 1 chút với giá vé dao động 1.030.000đ – 1.345.000đ. Vietnam Airlines có giá vé cao nhất trong 3 hãng với giá dao động khoảng 799.000đ – 1.550.000đ.

Khoảng cách từ Hà Nội đến Nha Trang khoảng 1.291km, thời gian để bay đến Nha Trang trong khoảng 1 giờ 50 phút.

Vé máy bay  Sài Gòn – Cam Ranh

Các chặng bay và giá vé máy bay đi Cam Ranh từ các sân bay nội địa
Các chặng bay và giá vé máy bay đi Cam Ranh từ các sân bay nội địa

Chặng bay này cũng được khai thác đầy đủ bởi 3 hãng hàng không ở trên với giá vé khoảng từ 99.000đ  – 1.550.000đ. Khoảng cách từ TP Hồ Chí Minh đi Nha Trang là 448 km. Nên sẽ mất khoảng 1 giờ để di chuyển từ TP Hồ Chí Minh đi đến Nha Trang (và ngược lại).

Vé máy bay Đà Nẵng – Cam Ranh

Chuyến bay từ Đà Nẵng (DAD) tới Nha Trang (CXR) là chuyến bay thẳng, xuất phát từ sân bay Đà Nẵng và đưa bạn dừng chân tại sân bay Cam Ranh.

Chặng bay này cũng được khai thác đầy đủ bởi 3 hãng hàng không ở trên với mức giá không chênh lệch quá nhiều, khoảng từ 99.000 – 1.550.000đ/chiều. Thời gian bay và lịch trình bay thay đổi liên tục theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng check lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

Vé máy bay Thanh Hoá – Cam Ranh

Hiện nay, Bamboo Airways đang khai thác các chặng bay đi Thanh Hóa và Cam Ranh và sẽ sớm đưa vào khai thác đường bay Thanh Hóa – Nha Trang khứ hồi với mức giá vé trung bình từ 900.000 VND/ lượt (bao gồm thuế, phí, phụ thu).

Khoảng cách từ Thanh Hóa đi Nha Trang khoảng 1185 km. Nếu đi bằng máy bay, điểm xuất phát từ THD – Sân Bay Thanh Hoá đến CXR- Sân Bay Cam Ranh. Nếu không có gì thay đổi thì thời gian bay từ Thanh Hóa đi Nha Trang trong khoảng 1 giờ 45 phút trong điều kiện thời tiết thuận lợi.

Vé máy bay Vinh – Cam Ranh

Khi đặt mua vé máy bay Vinh Nha Trang giá rẻ, du khách sẽ khởi hành tại sân bay Vinh và hạ cánh tại sân bay Cam Ranh. Giá vé máy bay khá rẻ từ 690.000/lượt. Khoảng cách từ Vinh đi Nha Trang khoảng 1.136km, thời gian bay khoảng hơn 1 tiếng.

Vé máy bay Hải Phòng – Cam Ranh

Hiện nay có 2 hãng bay là Vietjet Air và Vietnam Airlines khai thác chặng bay thẳng Hải Phòng đi Cam Ranh, thời gian bay dự kiến là 1 giờ 45 phút. Giá vé trung bình giao động từ 600.000 VND – 960.000 VND.

Vé máy bay Cần Thơ đến Cam Ranh 

Hiện tại chỉ có hãng hàng không Vietjet Air khai thác chặng bay từ Cần Thơ đi Cam Ranh và ngược lại với tần suất 4 chuyến/ tuần với mỗi chiều. Giá vé của Vietjet Air thường chỉ dao động khoảng 199.000đ (chưa bao gồm thuế, phí), một mức giá rất phù hợp cho các hành khách thuộc phân khúc phổ thông.

Cách đặt vé máy bay đi Cam Ranh giá rẻ

Bạn nên thường xuyên xem các chương trình khuyến mại của các hãng cũng như thời điểm để đặt vé máy bay đi Nha Trang sao cho có giá vé rẻ nhất. Vào các dịp lễ tết thì bạn nên đặt vé máy bay trước lịch khởi hành dự kiến ít nhất là 1 tháng để có vé rẻ và giữ chỗ.

Vào những thời gian không phải cao điểm trong năm, thì giá vé máy bay đi Cam Ranh tương đối rẻ, mật độ chuyến bay cũng không cao nên bạn dễ dàng tìm được vé máy bay như ý.

Hướng dẫn gọi taxi ở sân bay Cam Ranh

Gọi taxi 4 chỗ sân bay Cam Ranh – Xe sang, giá rẻ
Gọi taxi sân bay Cam Ranh – Xe sang, giá rẻ

Hành khách đặt taxi Cam Ranh có thể có được mức giá tốt nhất cho một chuyến taxi sang trọng từ sân bay Cam Ranh đi khắp nơi. Taxi là phương tiện nhanh chóng, chủ động, chở được nhiều người và hành lý với hành trình tự chọn.

Hãy gọi xe trước giờ khởi hành ít nhất 30 phút để được tận hưởng những ưu điểm sau:

 • Dịch vụ taxi của chúng tôi đã bao gồm trọn gói, gồm cả phí cầu đường.
 • Đón khách tận nhà, trả khách tận nơi
 • Đặt xe có ngay chỉ từ 5 phút!
 • Đón bất cứ giờ nào mà hành khách muốn
 • Taxi là phương tiện đường dài di chuyển nhanh nhất
 • Dừng đỗ chủ động theo ý hành khách
 • Nội thất tiện nghi
 • Không gian Yên tĩnh – Riêng tư – Thoải mái
 • Lái xe an toàn, lịch sự
 • Giá cước rất hợp lý (nhất là khi đi theo nhóm)

Taxi Cam Ranh có thể giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu bạn đang chuẩn bị mua vé máy bay tới Cam Ranh và có nhu cầu gọi taxi sân bay Cam Ranh, thì hãy lưu lại hotline 0888.100.100. Chúng tôi có 150+ tài xế thường trực và hàng ngàn khách hàng thân thiết, sẵn sàng phục vụ những chuyến đi tốt nhất cho bạn.

4.5/5 - (2 bình chọn)