Kinh nghiệm du lịch Hà Nội – Nha Trang bằng máy bay

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ từ Hà Nội đi Nha Trang. Từ sân bay Cam Ranh về trung tâm thành phố Nha Trang có xe gì? Hướng dẫn du lịch Hà Nội – Nha Trang bằng máy bay.

Thời gian bay từ Hà Nội đi Nha Trang khoảng 1h 45p, xuất phát từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) đến sân bay Cam Ranh (Nha Trang).

Sân bay Nội Bài
Sân bay Nội Bài

Vietnam Airlines, Vietjet, Pacific Airlines  và Bamboo Airways đều có chuyến bay Hà Nội đi Nha Trang, tổng thời gian bay khởi hành từ sân bay tại Hà Nội tới sân bay tại Nha Trang là 1 giờ 50 phút.

Giá vé chặng này thường có mức cao nhất vào khoảng tháng 6 đến tháng 8 vì đây là mùa cao điểm du lịch Nha Trang. Vào các tháng 10, 11 và 12, Nha Trang đang là mùa mưa nên nhu cầu du lịch giảm và giá vé có thể rẻ hơn bình thường.

Chuyến bay từ Hà Nội (HAN) tới Nha Trang (CXR) được khai thác bởi 4 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, VietJet Air, Pacific Airlines và Bamboo Airways:

Chặng BayHãng Hàng KhôngGiá Vé ( VNĐ )
Hà Nội – Nha Trang Vietjet Air843.000
Pacific Airlines1.409.000
Vietnam Airlines1.569.000
Bamboo Airways1.929.000
Sân bay Cam Ranh
Sân bay Cam Ranh
  • Khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 8 hay các dịp Lễ Tết,… Nha Trang hấp dẫn rất đông du khách, vì thế mà giá vé có xu hướng tăng cao đỉnh điểm. Bạn nên sắp xếp mua vé sớm trước ngày bay khoảng 1 – 3 tháng.
  • Lùi thời gian đi du lịch Nha Trang vào mùa thấp điểm (tháng 9 đến tháng 12). Đây là giai đoạn Nha Trang mưa bão nên có ít du khách tới vào thời gian này. Vì thế bạn sẽ có nhiều cơ hội đặt được vé giá rẻ.
  • Cập nhật kịp thời những chương trình ưu đãi của hãng hàng không để săn vé giá rẻ đi Nha Trang hiệu quả. Nhanh tay để lại địa chỉ email trên website hãng hoặc theo dõi các kênh truyền thông để nắm bắt thông tin và chủ động mua vé.
  • Chọn vé đi Nha Trang đi vào sáng sớm hoặc là đi trong tuần để chắc chắn có giá rẻ hơn so với các thời gian khác.

Xe bus

Dưới đây là một số tuyến xe buýt đi sân bay Nội Bài và giá vé tham khảo:

Tuyến xe bus đi sân bay Nội BàiGiá vé tham khảo
Xe bus chất lượng cao 86, 86CT Ga Hà Nội – sân bay Nội Bài50.000 VNĐ/lượt
Xe bus chất lượng cao 68 Hà Đông – sân bay Nội Bài50.000 VNĐ/lượt
Xe bus 07 Cầu Giấy – Nội Bài8.000 VNĐ/lượt
Xe bus 17 Long Biên – Nội Bài9.000 VNĐ/lượt
Xe bus 90 Hào Nam – Cầu Nhật Tân – Sân bay Nội Bài9.000 VNĐ/lượt
Xe bus 109 Mỹ Đình – Nội Bài8.000 VNĐ/lượt
Xe bus đi sân bay Nội Bài của các hãng hàng không: Vietjet Air, Vietnam Airlines và Jetstar40.000 VNĐ/lượt

Xe taxi

Mặc dù giá cả của dịch vụ đặt xe đi Nội Bài từ trung tâm thành phố Hà Nội vào khoảng 200.000 – 400.000 VNĐ, nhưng sự tiện lợi và thoải mái mà nó mang lại sẽ bù đắp cho chi phí. Bạn sẽ không phải lo lắng về hành lý quá tải hay phải tìm đường khi chọn dịch vụ taxi đi sân bay Nội Bài.

Tự đi ô tô, đi xe máy

Việc tự di chuyển giúp khách hàng linh động trong việc sắp xếp thời gian mà không phụ thuộc vào lịch trình của các phương tiện công cộng, đồng thời không phải lo lắng về vấn đề không đủ không gian để đựng hành lý.

Taxi sân bay Cam Ranh
Taxi sân bay Cam Ranh

Bạn có thể lựa chọn một trong số các phương tiện sau để di chuyển về trung tâm thành phố Nha Trang:

Xe bus

Loại phương tiện này thích hợp với những người mang theo ít hành lí, muốn tiết kiệm chi phí đi lại. Thời gian đi về trung tâm dao động khoảng 1 giờ đồng hồ. Bạn nên lưu lại một số hãng xe bus uy tín của thành phố như Phương Trang, Đất Mới,… Thời gian hoạt động của xe bus từ 5h30 đến 21h50 hàng ngày, tần suất 30 phút/chuyến.

Taxi

Taxi là phương tiện di chuyển thuận lợi và nhanh chóng để di chuyển về trung tâm Nha Trang, giá dao động khoảng 300.000đ – 350.000đ.

  • Để có giá vé tốt nhất, hãy đặt vé máy bay ít nhất 2-3 tháng trước ngày bay. Xác định chính xác lịch trình bay và thời gian cất cánh để không bỏ lỡ chuyến bay.
  • Mang theo giấy tờ tùy thân hợp lệ để làm thủ tục tại sân bay. In vé hoặc lưu vé điện tử trên điện thoại để tiện sử dụng.
  • Có mặt tại sân bay ít nhất 2 giờ trước giờ khởi hành để làm thủ tục check-in, gửi hành lý và qua cửa an ninh.
  • Kiểm tra quy định về hành lý của hãng hàng không để tránh phí phạt. Đảm bảo hành lý ký gửi và xách tay tuân thủ quy định về trọng lượng và kích thước.
  • Mặc quần áo thoải mái, phù hợp với thời tiết tại Nha Trang, nơi có khí hậu nhiệt đới và ấm áp.

Đó là kinh nghiệm du lịch Hà Nội Nha Trang bằng máy bay mà chúng tôi tổng hợp được. Hành khách sắp đi Nha Trang, hãy lưu lại hotline 0888.100.100 của hãng Taxi Cam Ranh, để được đón tận sân bay và tiễn tại bất cứ đâu của thành phố Nha Trang. Giá cước của chúng tôi chỉ từ 180.000 – 250.000/lượt tùy vào loại xe mà quý khách gọi. Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ gọi xe trong thành phố Nha Trang. Chúc hành khách có một chuyến đi vui vẻ.  

4.5/5 - (2 bình chọn)