Kinh nghiệm thuê xe sân bay đi Nha Trang hữu ích

Để di chuyển từ sân bay Cam Ranh đi Nha Trang một cách an toàn, hiệu quả, hãy lưu ý đến thời gian và khoảng các, cách lựa chọn số người đi trên xe phù hợp. Điều đó sẽ giúp bạn có một chuyến xe sân bay đi Nha Trang tuyệt vời và tiết kiệm.

Sân bay Cam Ranh cách thành phố Nha Trang bao xa? Thời gian ngồi taxi hết bao lâu?

Nha Trang là thành phố biển du lịch nổi tiếng thế giới, nằm tại duyên hải nam trung bộ của Việt Nam, là một thành phố thuộc tỉnh Khánh Hòa. Nha Trang nằm cách thủ đô Hà Nội 1290 km về phía Nam, cách thành phố Cam Ranh 35 km và cách thành phố Hồ Chí Minh 441 km về phía Bắc.

Quãng đường từ sân bay Cam Ranh đi Nha Trang là khoảng 35Km về phía Bắc
Quãng đường từ sân bay Cam Ranh đi Nha Trang là khoảng 35Km về phía Bắc

Muốn đến Nha Trang bằng máy bay, bạn có thể đáp xuống sân bay Cam Ranh hoặc sân bay Liên Khương của tỉnh Lâm Đồng, tuy nhiên sân bay Cam Ranh gần Nha Trang hơn rất nhiều. Sân bay Cam Ranh có các chuyến bay kết nối với các thành phố: Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Vinh, Cần Thơ, Thanh Hóa ở Việt Nam. Cùng các lộ trình khác như đến Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc, Maylaysia, Thái Lan,…

Sân bay Cam Ranh nằm tại phường Cam Nghĩa, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Quãng đường từ sân bay Cam Ranh đi Nha Trang là khoảng 35Km về phía Bắc.

 • Lộ trình đi từ sân bay Cam Ranh về Nha Trang như sau: Từ sân bay đi thẳng đường Nguyễn Tất Thành => đi qua cầu Bình Tân => đường Nguyễn Đức Cảnh => rẽ sang đường Hoàng Diệu => đường Trần Phú => biển Nha Trang.

Khoảng cách từ sân bay Cam Ranh đến điểm tham quan ở Nha Trang

Đây có lẽ là một trong những các câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Đặc biệt là những du khách khi lần đầu đến với Nha Trang. Hoặc bạn có thể tham khảo những địa điểm du lịch gần sân bay Cam Ranh:

Đảo Bình Ba
Đảo Bình Ba
 • Đảo Bình Ba cách sân bay Cam Ranh khoảng 20 km
 • Nha Trang cách sân bay Cam Ranh 36 km
 • Bãi Nồm cách sân bay Cam Ranh 10 km
 • Bãi Chướng cách sân bay Cam Ranh 10 km
 • Bình Lập cách sân bay Cam Ranh khoảng 40km theo đường bộ
 • Bãi Ngang cách sân bay Cam Ranh 110 km
 • Khu du lịch Hòn Bà cách sân bay Cam Ranh khoảng 55 km
 • Bãi Dài cách sân bay Cam Ranh chỉ 2 kilomet
 • Khu vui chơi trên biển Sealife cách sân bay Cam Ranh khoảng 33 kilomet

Xác định rõ mục đích thuê xe phục vụ cho vấn đề gì? 

Nếu Bạn thuê xe phục vụ cho vấn đề như đi ngoại giao, chở xếp thì nên thuê những dòng xe cao cấp, sang trọng tránh trường hợp không hiểu rõ mục đích chỉ nói chung chung là xe 4 chỗ hay 7 chỗ thì các đơn vị cho thuê xe hiểu là dòng xe phổ thông và không đúng mục đích thuê xe của mình. 

Số người ngồi trên xe phù hợp với các loại xe như sau:

 • Đi từ 1 – 3 người: Thuê xe 4 chỗ
 • Đi từ 4 – 6 người: Thuê xe 7 chỗ
 • Đi từ 7 – 15 người: Thuê xe 16 chỗ

Còn ngược lại, nếu bạn thuê xe phục vụ các mục đích như đi du lịch, cưới hỏi hoặc đi công tác thì nên lựa chọn các dòng xe phổ thông để tiết kiệm chi phí thuê xe. 

Như các địa điểm tham quan muốn tới, các nhà hàng muốn ghé để thưởng thức, các điểm bán đồ lưu niệm, quà khô, hải sản tươi sống về làm quà thì chỉ nên thuê xe dòng trung.

Tham khảo giá thuê xe tại nhiều công ty

Tham khảo giá thuê xe tại nhiều công ty
Tham khảo giá thuê xe tại nhiều công ty

Không phải công ty nào cũng có mức giá đồng nhất giống nhau với các công ty khác, bởi thế trước khi quyết định đặt dịch vụ thuê xe Bạn nên tham khảo giá tại một vài nơi rồi mới đưa ra các quyết định nên lựa chọn và thuê xe ở đơn vị nào.

Đặt Sớm Dịch Vụ

Sau khi Bạn đã xác định đúng loại xe phù hợp cũng như mục đích, thời gian, lịch trình thuê xe thì nên chủ động đặt xe tại các công ty cho thuê xe càng sớm càng tốt, tránh trường hợp đặt quá sát giờ hay đến nơi rồi mới đặt thì sẽ là tác nhân gây ra tình trạng đẩy giá lên cao, hoặc hết xe, đặc biệt là các ngày cao điểm như mùa hè, lễ tết…

Taxi Cam Ranh – hãng xe sân bay giá rẻ

Taxi Cam Ranh – hãng xe sân bay giá rẻ
Taxi Cam Ranh – hãng xe sân bay giá rẻ

Một trong những phương tiện di chuyển được rất nhiều quý du khách lựa chọn khi đã đến Nha Trang đó chính là Taxi. Đây chính là hình thức di chuyển được các hộ gia đình hoặc các đoàn khách từ 2-7 người lựa chọn nhiều nhất. Đặc biệt là những đoàn khách có người gia và em bé thì nên lựa chọn Taxi.

Di chuyển từ sân bay Cam Ranh về Nha Trang sẽ mất hơn nửa tiếng đồng hồ, bạn nên gọi taxi để không phải mang vác hành lý, hít bụi đường hay lo mưa nắng. Giá xe cũng chỉ từ 180.000/lượt rất rẻ nếu chia theo đầu người.

Di chuyển xung quanh Nha Trang sẽ tương đối bị động nếu bạn không biết đường, nếu đi bằng xe máy sẽ mất thời gian tìm đường, bạn nên đi taxi để chủ động nhất với mức giá từ 500.000 cho 1 lượt đi quanh các địa điểm nổi tiếng nhất.

Bạn có thể gọi xe của hãng Taxi Cam Ranh với mức giá vô cùng hợp lý. Hãng xe có hơn 200 tài xế thường trực với đội xe đời mới cao cấp, sẵn sàng phục vụ những chuyến đi tốt nhất cho bạn!

Taxi Cam Ranh có thể giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn khi du lịch Nha Trang. Nếu bạn sắp có chuyến bay tới Cam Ranh, Taxi Cam Ranh có thể giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn khi du lịch Nha Trang. Nếu bạn sắp có chuyến bay tới Liên Khương, thì hãy lưu lại hotline Taxi sân bay Nha Trang là 0888.100.100.

5/5 - (1 bình chọn)