Hướng dẫn gọi taxi 7 chỗ sân bay Cam Ranh giá rẻ, uy tín!

Du khách ở các tỉnh xa muốn đi du lịch Nha Trang, hay đến những điểm khác khu vực Khánh Hòa bằng máy bay, hầu hết họ đều sẽ chọn đáp chuyến bay xuống sân bay Cam Ranh.

Từ sân bay Cam Ranh đi tới khách sạn hay các điểm du lịch khác không gần, đường sá cũng không thuận tiện nếu như không thuộc đường, nhất là khi bạn đi theo nhóm từ 5 – 7 người với nhiều hành lý. Lúc này, nhất định không thể không gọi một chiếc taxi 7 chỗ sân bay Cam Ranh.

Vì sao nên gọi taxi ở sân bay Cam Ranh thay vì xe bus, xe ôm?

Ở hầu hết các sân bay tại Việt Nam chứ không riêng sân bay Cam Ranh, taxi là hình thức di chuyển tiện lợi và linh hoạt nhất, được nhiều người lựa chọn nhất, giúp bạn dễ dàng chủ động thời gian so với các phương tiện khác, bởi vì:

Vì sao nên gọi taxi ở sân bay Cam Ranh thay vì xe bus, xe ôm?
Vì sao nên gọi taxi ở sân bay Cam Ranh thay vì xe bus, xe ôm?
 • Sân bay là địa điểm riêng biệt nằm cách xa khu dân cư, ít người lựa chọn đi bộ hay đi xe ôm, xe bus vì khoảng cách đến các nơi khác khá xa, nhất là sau khi mới có một chuyến bay mệt mỏi. Lúc này taxi là phương án tốt nhất.
 • Ngoài ra taxi còn đảm bảo độ riêng tư, không lo về thời tiết mưa nắng, có thể ngồi được từ 4 – 8 người và thoải mái hơn so với xe ôm, xe khách hay xe bus, càng không lo phải vác theo hành lý cồng kềnh.
 • Dịch vụ taxi đưa đón sân bay ở Cam Ranh được đánh giá khá tốt, với mức giá không quá cao, thường dao động từ 100.000 – 350.000đ/lượt, hoặc nếu đi sang các huyện hay tỉnh khác thì sẽ cao hơn nhưng vẫn rất hợp lý.
 • Bạn có thể đặt xe trước, hoặc ngay khi xuống sân bay Cam Ranh gọi xe cũng được, luôn đảm bảo có xe đón ngay. Gọi ngay tới tổng đài 0888.100.100 để đặt xe trong vài phút.
 • Đi taxi sẽ giúp bạn chủ động lịch trình, tiết kiệm thời gian, cực kỳ phù hợp khi bạn đi du lịch theo nhóm đông người. Chủ động trong mọi thời tiết, nhiều địa hình, đi cả xa lẫn gần hay đi kết hợp. Bạn có thể dừng đỗ chủ động, xe cũng vẫn có chính sách đợi khách cực tốt.

Xe taxi 7 chỗ là xe như thế nào?

Taxi 7 chỗ là chỉ những chiếc ô tô 7 chỗ với cốp rộng rãi và có thể ngồi tối đa 8 người tính cả tài xế. Xe 7 chỗ ở nước ta là các dòng xe  Toyota Fortuner, Mitsubishi Xpander, Ford Everest, Nissan Terra, Kia Sorento, Mitsubishi Outlander, Toyota Avanza, Toyota Rush,…

Hành khách gọi xe 7 chỗ của Taxi Cam Ranh sẽ được ngồi thoải mái trên không gian xe ô tô rộng rãi, nghỉ ngơi riêng tư cho đến khi xe tiễn bạn tận nơi mà bạn muốn đến.

Khi nào nên gọi taxi 7 chỗ ở Cam Ranh?

Khi nào nên gọi taxi 7 chỗ ở Cam Ranh?
Khi nào nên gọi taxi 7 chỗ ở Cam Ranh?
 • Khi bạn di chuyển cùng nhóm người từ 6 – 8 người
 • Khi bạn muốn di chuyển đến khách sạn hay nơi nghỉ ngơi một cách nhanh chóng nhất mà không phải chờ đợi, ít mệt nhất mà không phải kéo theo hành lý đi bộ quá xa sau khi xuống máy bay.
 • Thay vì đợi xe bus đông đúc, thì khi có một chiếc xe đợi sẵn ở cổng sân bay, bạn có thể đi lại nhanh hơn nhiều. Nhất là khi bạn đã trải qua một chuyến bay mệt mỏi.
 • Khi bạn không rành về đường sá ở Khánh Hòa mà chỉ muốn đến khách sạn hay đến nhà thật nhanh, thì taxi sẽ giúp bạn đi đến nơi về đến chốn.
 • Khi bạn đi nhiều người và nhiều hành lý: nếu đi xe bus thì không được mang quá nhiều hành lý, có thể sẽ thiếu chỗ ngồi khi đi một nhóm người; đi xe ôm thì sẽ cồng kềnh và phải gọi vài xe. Lúc này taxi lại là phương tiện tiết kiệm và thuận tiện nhất, nhất định phải lựa chọn.

Gọi xe 7 chỗ Cam Ranh ở đâu?

Nếu như du khách muốn đặt xe 7 chỗ đón đưa sân bay Cam Ranh, để nhanh chóng nhất là gọi điện đến tổng đài 0888.100.100 để đặt xe trong vài phút.

Hoặc truy cập vào trang web taxicamranh.vn và đặt xe ngay trên website. Tổng đài viên sẽ lập tức gọi điện lại để xác nhận chuyến đi với khách hàng, bao gồm địa điểm, thời gian đưa đón, loại xe, giá cước trọn gói.

Các lộ trình gọi xe Cam Ranh 7 chỗ phổ biến

Các lộ trình gọi xe Cam Ranh 7 chỗ phổ biến và giá gọi xe tham khảo
Các lộ trình gọi xe Cam Ranh 7 chỗ phổ biến và giá gọi xe tham khảo
 • Taxi 7 chỗ sân bay Cam Ranh đi Nha Trang
 • Taxi 7 chỗ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận
 • Taxi 7 chỗ sân bay Cam Ranh đi Đà Lạt
 • Taxi 7 chỗ sân bay Cam Ranh đi Mũi Né
 • Taxi 7 chỗ sân bay Cam Ranh đi Dốc Lết
 • Taxi 7 chỗ sân bay Cam Ranh đi Ninh Hải
 • Taxi 7 chỗ sân bay Cam Ranh đi Phan Rang – Tháp Chàm
 • Taxi 7 chỗ sân bay Cam Ranh đi Ninh Hòa
 • Taxi 7 chỗ sân bay Cam Ranh đi Vạn Ninh
 • Taxi 7 chỗ sân bay Cam Ranh đi Khánh Vĩnh
 • Taxi 7 chỗ sân bay Cam Ranh đi Cam Lâm

Bảng giá taxi 7 chỗ sân bay Cam Ranh

Lộ trìnhGiá đưa đón sân bay/lượt
Taxi 7 chỗ sân bay Cam Ranh đi Nha TrangTừ 350.000 VNĐ
Taxi 7 chỗ sân bay Cam Ranh đi Ninh ThuậnTừ 540.000 VNĐ
Taxi 7 chỗ sân bay Cam Ranh đi Đà LạtTừ 1.350.000 VNĐ
Taxi 7 chỗ sân bay Cam Ranh đi Mũi NéTừ 1.750.000 VNĐ
Taxi 7 chỗ sân bay Cam Ranh đi Dốc LếtTừ 800.000 VNĐ
Taxi 7 chỗ sân bay Cam Ranh đi Ninh HảiTừ 550.000 VNĐ
Taxi 7 chỗ sân bay Cam Ranh đi Phan Rang – Tháp ChàmTừ 550.000 VNĐ
Taxi 7 chỗ sân bay Cam Ranh đi Ninh HòaTừ 650.000 VNĐ
Taxi 7 chỗ sân bay Cam Ranh đi Vạn NinhTừ 950.000 VNĐ
Taxi 7 chỗ sân bay Cam Ranh đi Khánh VĩnhTừ 550.000 VNĐ
Taxi 7 chỗ sân bay Cam Ranh đi Cam LâmTừ 150.000 VNĐ

Giá cước có thể thay đổi theo thị trường, vui lòng liên hệ 0888.100.100 để được check giá chính xác trước khi đặt xe.

Taxi Cam Ranh có thể giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu bạn sắp có chuyến bay tới Cam Ranh và có nhu cầu gọi taxi 7 chỗ sân bay Cam Ranh, thì hãy lưu lại hotline 0888.100.100. Chúng tôi có 150+ tài xế thường trực và hàng ngàn khách hàng thân thiết, sẵn sàng phục vụ những chuyến đi tốt nhất cho bạn.

4.3/5 - (3 bình chọn)