Gọi taxi 4 chỗ sân bay Cam Ranh – Xe sang, giá rẻ

Sân bay Cam Ranh là một trong 4 sân bay năng động và “đông khách” nhất Việt Nam với nhiều triệu lượt khách mỗi năm. Du khách có chuyến bay hay đón người thân ở sân bay Cam Ranh mà có nhu cầu gọi taxi 4 chỗ sân bay Cam Ranh giá tốt nhất, hãy theo dõi những thông tin dưới đây.

Vì sao nên gọi taxi 4 chỗ ở sân bay Cam Ranh?

Phương tiện linh hoạt nhất: Từ sân bay Cam Ranh mà hành khách muốn đi Nha Trang, Ninh Hải, Vạn Ninh, Ninh Hòa,… thì hành khách có thể chọn taxi, xe bus, tàu hỏa hay kết hợp các phương tiện khác. Trong đó, taxi là phương tiện chủ động và linh hoạt nhất, tiết kiệm công sức nhất và được tin dùng nhất.

Gọi taxi 4 chỗ sân bay Cam Ranh – Xe sang, giá rẻ

Phương tiện giá tối ưu nhất: Taxi 4 chỗ có giá rất vượt trội, và gần như là phương tiện duy nhất được lựa chọn để đi từ sân bay Cam Ranh tới các điểm đến ở Khánh Hòa. Nhất là khi hành khách đi theo nhóm, có người già và trẻ em, người đang mệt, với nhiều kiện hành lý. Một nhóm bạn thuê taxi Cam Ranh 4 chỗ sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn nhiều so với việc đi xe bus hay đi tàu.

Phương tiện thoải mái nhất: Thay vì đi xe bus chen chúc, xách theo nhiều hành lý cồng kềnh, hay đi tàu hỏa với việc đổi phương tiện liên tục, thì taxi là phương tiện khắc phục hết những nhược điểm đó. Taxi là không gian riêng của bạn và người thân, đón bạn ngay tại cổng ra sân bay và trả bạn ngay tại khách sạn hay bất cứ nơi nào theo thỏa thuận. Không gian trên xe thoải mái, điều hòa mát rượi, âm nhạc theo yêu cầu và tài xế lịch sự, nên taxi là phương tiện không ai từ chối được.

Khi nào nên gọi taxi 4 chỗ sân bay Cam Ranh?

Nếu như du khách muốn đặt xe taxi 4 chỗ đón đưa sân bay Cam Ranh, để nhanh chóng nhất là gọi điện đến tổng đài 0888.100.100 để đặt xe trong vài phút.

Xe 4 chỗ được gọi chung cho dòng xe ô tô cốp nhỏ, là các xe Kia Morning, Hyundai Grand i10, Vinfast Fadil, Toyota Wigo, Honda Brio, Suzuki Celerio. Thiết kế của xe cho phép ngồi tối đa 5 người tình cả tài xế. Hành khách lưu ý về số lượng người đi cùng để gọi xe taxi 4 chỗ sân bay Liên Khương.

Khi bạn muốn di chuyển nhanh chóng nhất, ít mệt nhất: thay vì đợi xe bus đông đúc, thì khi có một chiếc xe đợi sẵn ở cổng sân bay, bạn có thể đi lại nhanh hơn nhiều. Nhất là khi bạn đã trải qua một chuyến bay mệt mỏi, và cũng không rành về đường sá ở Cam Ranh.

Khi bạn đi nhiều người và nhiều hành lý: nếu đi xe bus thì không được mang quá nhiều hành lý, có thể sẽ thiếu chỗ ngồi khi đi một nhóm người; đi xe ôm thì sẽ cồng kềnh và phải gọi vài xe. Lúc này taxi lại là phương tiện tiết kiệm và thuận tiện nhất, nhất định phải lựa chọn.

Gọi xe 4 chỗ Cam Ranh ở đâu uy tín?

Nếu như du khách muốn đặt xe taxi 4 chỗ đón đưa sân bay Cam Ranh, để nhanh chóng nhất là gọi điện đến tổng đài 0888.100.100 để đặt xe trong vài phút.

Hoặc truy cập vào trang web taxicamranh.vn và đặt xe ngay trên website. Tổng đài viên sẽ lập tức gọi điện lại để xác nhận chuyến đi với khách hàng, bao gồm địa điểm, thời gian đưa đón, loại xe, giá cước trọn gói.

Các lộ trình gọi xe 4 chỗ Cam Ranh phổ biến

Các lộ trình gọi xe 4 chỗ Cam Ranh phổ biến và Bảng giá tham khảo
Các lộ trình gọi xe 4 chỗ Cam Ranh phổ biến và Bảng giá tham khảo
 • Taxi 4 chỗ sân bay Cam Ranh đi Nha Trang
 • Taxi 4 chỗ sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận
 • Taxi 4 chỗ sân bay Cam Ranh đi Đà Lạt
 • Taxi 4 chỗ sân bay Cam Ranh đi Mũi Né
 • Taxi 4 chỗ sân bay Cam Ranh đi Dốc Lết
 • Taxi 4 chỗ sân bay Cam Ranh đi Ninh Hải
 • Taxi 4 chỗ sân bay Cam Ranh đi Phan Rang – Tháp Chàm
 • Taxi 4 chỗ sân bay Cam Ranh đi Ninh Hòa
 • Taxi 4 chỗ sân bay Cam Ranh đi Vạn Ninh
 • Taxi 4 chỗ sân bay Cam Ranh đi Khánh Vĩnh
 • Taxi 4 chỗ sân bay Cam Ranh đi Cam Lâm

Bảng giá taix 4 chỗ sân bay Cam Ranh

Lộ trìnhGiá đưa đón sân bay/lượt
Taxi 4 chỗ sân bay Cam Ranh đi Nha TrangTừ 300.000 VNĐ
Taxi 4 chỗ sân bay Cam Ranh đi Ninh ThuậnTừ 490.000 VNĐ
Taxi 4 chỗ sân bay Cam Ranh đi Đà LạtTừ 1.300.000 VNĐ
Taxi 4 chỗ sân bay Cam Ranh đi Mũi NéTừ 1.700.000 VNĐ
Taxi 4 chỗ sân bay Cam Ranh đi Dốc LếtTừ 750.000 VNĐ
Taxi 4 chỗ sân bay Cam Ranh đi Ninh HảiTừ 500.000 VNĐ
Taxi 4 chỗ sân bay Cam Ranh đi Phan Rang – Tháp ChàmTừ 500.000 VNĐ
Taxi 4 chỗ sân bay Cam Ranh đi Ninh HòaTừ 630.000 VNĐ
Taxi 4 chỗ sân bay Cam Ranh đi Vạn NinhTừ 900.000 VNĐ
Taxi 4 chỗ sân bay Cam Ranh đi Khánh VĩnhTừ 500.000 VNĐ
Taxi 4 chỗ sân bay Cam Ranh đi Cam LâmTừ 100.000 VNĐ

Giá cước có thể thay đổi theo thị trường, vui lòng liên hệ 0888.100.100 để được check giá chính xác trước khi đặt xe.

Taxi Cam Ranh có thể giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu bạn sắp có chuyến bay tới Cam Ranh và có nhu cầu gọi taxi 4 chỗ sân bay Cam Ranh, thì hãy lưu lại hotline 0888.100.100. Chúng tôi có 150+ tài xế thường trực và hàng ngàn khách hàng thân thiết, sẵn sàng phục vụ những chuyến đi tốt nhất cho bạn.

4.5/5 - (2 bình chọn)